Offer Category: สินเชื่อบ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  บ้านล้านหลัง

  บ้านล้านหลัง ธอส สมัครวันนี้ รับสิทธิ์มากมาย

  โครงการบ้านล้านหลัง

  โครงการบ้านล้านหลัง ร่วมโครงการง่ายๆ อนุมัติไว

  ธอส สินเชื่อบ้าน

  ธอส สินเชื่อบ้าน รับวงเงินสูง ดอกเบี้ยผ่อนถูกมาก

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567

  สินเชื่อบ้าน ธอส อนุมัติง่ายๆ ได้ผ่อนนาน

  สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2567

  สินเชื่อ ธอส สร้างบ้าน กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  สินเชื่อบ้านออมสิน 2567

  สินเชื่อบ้านออมสิน สมัครยากไหมในปีนี้?

  ธอส สินเชื่อบ้าน 2567 ผู้มีรายได้น้อย

  สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมการกู้

  สินเชื่อบ้าน ธอส

  สินเชื่อบ้าน ธอส ตอบโจทย์ผู้อยากมีบ้าน

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย ให้เงินด่วนพร้อมใช้วันนี้

  สินเชื่อบ้าน กับ ซื้อบ้านหลังแรก สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567

  แม้ในปัจจุบันดูเหมือนว่าเศรษฐกิจภายในประเทศกำลังย่ำแย่ แต่ก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตนเอง สำหรับผู้ที่มีความสนใจในสินเชื่อบ้าน และกำลังสงสัยว่าจะเลือกยื่นกู้สินเชื่อบ้านที่ไหนดี เราได้รวบรวมและอ่านรีวิวของสินเชื่อแต่ละแบบ เพื่อคัดเลือกข้อมูลสินเชื่อและนำมาเปรียบเทียบสินเชื่อของแต่ละธนาคารมาให้ผู้ที่สนใจได้ตัดสินใจว่าจะเลือกขอสินเชื่อของสถาบันการเงินไหนดี ติดตามได้ที่รายละเอียดของสินเชื่อบ้านได้ ดังต่อไปนี้

  เปรียบเทียบสินเชื่อบ้านแต่ละประเภท และข้อมูลสินเชื่อเพื่อใช้ปรึกษาสินเชื่อบ้าน

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้านออมสิน สำหรับบ้านหลังใหม่

  ธนาคารออมสินช่วยสานฝันให้สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตนเองได้ผ่อนบ้านกับธนาคารออมสิน โดยชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้วงเงินกู้สินเชื่อบ้านสำหรับเคหะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้าง หรือจะเป็นการซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างก็สามารถทำได้ ซึ่งจำนวนวงเงินให้กู้สินเชื่อบ้านนั้น ขึ้นอยู่กับราคาประเมินโดยจะมีการอนุมัติให้อยู่ที่ 110% ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน 40 ปี ในปัจจุบันมีอัตราดอกเบี้ย MRR=6.245% ต่อปี

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้านกรุงไทย ทั้งบ้านหลังใหม่และบ้านมือสอง

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย เป็นทั้งสินเชื่อบ้านมือหนึ่ง และเป็นสินเชื่อบ้านมือสองเช่นเดียวกัน โดยมอบวงเงินกู้ให้สูงสุดทั้งบ้านมือหนึ่งและมือสองอยู่ที่ 100% ของราคาประเมิน ให้ระยะเวลาผ่อนบ้านกับธนาคารยาวนานสูงสุด 40 ปี ดอกเบี้ยผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจากธนาคารกรุงไทย ที่ทางธนาคารจะมีการออกค่าจดจำนองให้เป็นจำนวน 1% สูงสุดไม่เกิน 2 แสนบาทต่อราย ในปัจจุบันมีอัตราดอกเบี้ย MRR=6.22% ต่อปี

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้าน ธอส บ้านสุขสันต์

  สินเชื่อบ้าน ธอส เพิ่มความสุขให้แก่ผู้ขอสินเชื่อ โดยให้วงเงินกู้สำหรับวัตถุประสงค์ในการไถ่ถอนจำนองอาคารทุกรูปแบบ ให้ระยะเวลาผ่อนบ้านกับธนาคารยาวนานสูงสุด 40 ปี แบ่งดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านตลอดอายุสัญญาเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทที่ 1 สำหรับลูกค้ากลุ่มสวัสดิการ มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 4.38% ประเภทที่ 2 สำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อย มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 4.73%

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้านแลกเงิน จากธนาคารทหารไทยธนชาต (ทีทีบี)

  ให้กู้สินเชื่อบ้าน สำหรับผู้ที่มีบ้านเป็นของตนเองอยู่แล้ว แต่ต้องการนำบ้านไปแลกเป็นเงินก้อนใหญ่ เพื่อวัตถุประสงค์ในการชำระหนี้ หรือต้องการรวมหนี้ต่าง ๆ ของตนเอง ให้กลายเป็นหนี้ก้อนเดียว โดยสินเชื่อบ้านประเภทนี้จะมีวงเงินอนุมัติให้เริ่มต้นที่ 5 แสน สูงสุดที่ 10 ล้านบาท หรือ 90% ของราคาประเมิน นอกจากนี้ธนาคารทีทีบียังมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าได้สามารถเลือกโปรแกรมการเคลียร์หนี้เพื่อรวมเป็นหนี้ก้อนเดียวได้อีกด้วย ในปัจจุบันมีอัตราดอกเบี้ย MRR=6.28% ต่อปี

  สินเชื่อบ้าน กับ ผ่อนบ้านกับธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อซื้อบ้านใหม่

  สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรก หรือซื้อคอนโด โดยมีสิทธิพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ยกำหนดได้พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ให้อิสระแก่ผู้ขอสินเชื่อในการเลือกดอกเบี้ยที่ตอบโจทย์ผู้กู้ เพื่อให้ผู้กู้สินเชื่อบ้าน สามารถวางแผนจัดการทางการเงินไม่ให้มีปัญหาติดขัด พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน 30 ปี อีกทั้งยังให้บริการปรึกษาสินเชื่อบ้านฟรีอีกด้วย อนุมัติวงเงินกู้ให้ 100% ของราคาประเมิน ในปัจจุบันมีอัตราดอกเบี้ย MRR=5.995% ต่อปี

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้านใหม่ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮาส์

  ผ่อนบ้านกับธนาคาร LH Bank สินเชื่อ Happy Home Loan เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรกในระแวกของเขตพื้นที่กรุงเทพหรือปริมณฑล ให้วงเงินกู้สูงสุด 110% โดยอีก 10% จะให้เป็นวงเงินสำหรับซื้อของตกแต่งภายในบ้าน โปรโมชั่นสำหรับโครงการที่มีราคามากกว่า 2 ล้านบาท จะได้รับการประเมินหลักประกันฟรี ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี ในปัจจุบันสินเชื่อบ้านประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ย MRR=7.35% ต่อปี

  สินเชื่อบ้าน กับ เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคาร 2024

  • ธนาคารออมสิน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 2.45%
  • ธนาคารกรุงไทย อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 2.77%
  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 3.55%
  • ธนาคารทหารไทยธนชาติ (ทีทีบี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 2.75%
  • ธนาคารแลนด์แอนด์เฮาส์ (LH Bank) อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน เฉลี่ย 3 ปี = 2.50%
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 5.95%

  สินเชื่อบ้าน กับ ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรก

  ทำไมเราจึงเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีให้ทุกคนให้ดู เนื่องจากว่าอัตราดอกเบี้ยใน 3 ปีแรกของสินเชื่อบ้านนั้นๆของแต่ละธนาคาร จะมีโปรโมชั่นของอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูก เราจึงมักจะได้ยินคำแนะนำอยู่บ่อยๆสำหรับผู้ที่จะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตนเอง ให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านทุกๆ 3 ปี เนื่องจากหลังจากปีที่ 3 ขึ้นไป ผู้กู้ซื้อบ้านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น จนอาจทำให้มีภาระทางการเงินที่มากขึ้น แต่ถ้าหากไม่ต้องการจะรีไฟแนนซ์บ้าน ก็ไม่เป็นปัญหาใดๆ หากผู้กู้รับได้กับอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มเข้ามา

  สรุปได้ว่า สินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคารก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงเวลาของธนาคาร ซึ่งผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ สามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารได้ นี่จึงเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่อยากได้ข้อมูลสินเชื่อที่มีการบอกถึงอัตราดอกเบี้ยในช่วง 3 ปีแรก เผื่อในอนาคตสู้ดอกเบี้ยไม่ไหวและต้องการรีไฟแนนซ์ในภายหลัง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ก็น่าจะได้คำตอบในใจกันไปบ้างแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้ จะช่วยทำให้ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

  1 2
  เฟสบุ๊ค