Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนพร้อมใช้ทันที

  ธนาคารกรุงศรี กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผู้ให้บริการธุรกิจการเงิน 2024

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน เป็นผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน ที่จะให้บริการ สินเชื่อกรุงศรีและบัตรเครดิตกรุงศรี ให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นเสมอมา ทั้งนี้ประวัติของธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษ Bank of Ayudhya Public Company Limited ที่มาของชื่อ เพราะแต่เดิมธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้นถูกก่อตั้งขึ้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในปัจจุบันธนาคารกรุงศรี ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จมากมาย จึงมักได้รับความไว้ใจจากลูกค้าอยู่สม่ำเสมอ

  ธนาคารกรุงศรี มีประวัติและให้บริการด้านใดบ้าง

  ธนาคารกรุงศรี กับสมัครสินเชื่อกรุงศรี ทำอย่างไร 2567

  ในปัจจุบันสถาบันการเงินมากมาย มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยดิจิทัล Krungsri Bank ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีระบบบริการของกรุงศรีออนไลน์ ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมต่างๆของลูกค้า เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สามารถทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์หรือแอพธนาคารกรุงศรี รวมถึงสามารถทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรี หรือทำการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีได้แล้ว บนแอพธนาคารกรุงศรี ก็ถือว่าเป็นช่องทางบริการทางออนไลน์ ที่เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก

  ธนาคารกรุงศรี กับ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ฝากเงินรับดอกเบี้ยง่ายๆ

  เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายๆ บนแอพธนาคารกรุงศรี มีรายละเอียดในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากนัก เพียงลูกค้าที่ต้องการใช้บริการดาวน์โหลดแอพ KMA หากเป็นลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพียงเปิดบัญชีผ่านแอพและนำรหัสยืนยัน เข้าไปยืนยันตนที่จุดบริการ Krungsri i-CONFIRM ก็สามารถใช้บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แล้ว โดยไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่สาขา และไม่มีขั้นต่ำในการฝากเงิน

  ธนาคารกรุงศรี กับ บริการออนไลน์ของแอพธนาคารกรุงศรี

  การให้บริการของแอพธนาคารกรุงศรี ถือว่าสาระพัดประโยชน์ นอกจากจะทำการ โอน เติม ถอนได้แล้ว ยังสามารถใช้บริการในการชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ จ่ายบิลผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียม สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่าแอพธนาคารกรุงศรี เป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาจัดการและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

  สรุปได้ว่า การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา และทำการฝากเงินบนบัญชีออมทรัพย์ก็จะสามารถได้รับดอกเบี้ยเงินฝากมากถึง 1.50% ต่อปี ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีเงินเก็บบนสถาบันการเงินอื่น แต่ยังได้ดอกเบี้ยเงินฝากที่ให้ผลตอบแทนไม่น่าพอใจนัก การมองธนาคารกรุงศรีอยุธยาไว้เป็นตัวเลือก ก็จะช่วยทำให้เป็นแหล่งเก็บเงินที่คุ้มค่าดีกว่าเก็บเงินไว้เฉยๆ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรี ได้ที่เบอร์โทร 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

  เฟสบุ๊ค