Bank: ธนาคารอิสลาม

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

  ธนาคารอิสลามสินเชื่อ มีข้อดีอะไรบ้าง?

  ธนาคารอิสลาม กับข้อมูลที่น่าสนใจของการบริการอิสลามแบงค์ 2024

  แนะนำข้อมูลที่น่าสนใจของธนาคารอิสลาม ibank สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้วัตถุประสงค์ของอิสลามแบงค์ว่าดีไหม  ธนาคารอิสลามคือ ผู้ให้บริการสถาบันการเงินแบบไร้ดอกเบี้ย ซึ่งมีการตรวจสอบแล้วว่าเป็นการดำเนินการที่จะต้องถูกต้องตามหลักศาสนา แม้จะเป็นบริการประเภทธธุรกรรมการเงินแบบไร้ดอกเบี้ย แต่ก็ยังอยู่บนบรรทัดฐานของกำไร-ขาดทุนร่วมกัน ซึ่งอยู่ในการกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง โดยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก มาดูกันว่า อิสลามแบงค์ มีการให้บริการในรูปแบบใดบ้าง

  ทำความรู้จักกับ ธนาคารอิสลาม ดีไหม ให้บริการด้านใดและใครใช้บริการได้บ้าง

  ธนาคารอิสลาม กับการให้บริการของธนาคารอิสลาม ibank

  • การฝากเงิน

  อิสลามแบงค์ ให้บริการเปิดบัญชีเงินฝากเช่นเดียวกันกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยการฝากเงินกับธนาคารอิสลามจะมีผลตอบแทนตามเงินฝากภายใต้หลัก มุฎอรอบะฮ์ โดยมีเงื่อนไขว่าการฝากเงิน จะต้องฝากขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5,000 บาท ในแต่ละครั้ง หากฝากครบตามสัญญา ก็จะได้รับดอกเบี้ยตามสัดส่วนกำไรที่ธนาคารหามาได้

  • สินเชื่อธนาคารอิสลาม

  สินเชื่อธนาคารอิสลาม มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันหรือแบบมีหลักประกัน แต่ในข้อกำหนดของสัญญา จะมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน รวมถึงระยะเวลา จำนวนในผ่อนแต่ละงวดอย่างชัดเจน อัตราดอกเบี้ยไม่มีการขึ้นลงแบบสถาบันการเงินอื่นๆ ทั้งนี้การบริการกู้เงินธนาคารอิสลาม สามารถกู้ได้หลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อการบริโภค อุปโภค หรือเพื่อการศึกษา

  ธนาคารอิสลาม กับ เปิดตัวแอพธนาคารอิสลาม ประจำปี 2567

  ล่าสุดทางอิสลามแบงค์ ก็ได้เปิดตัวแอพธนาคารอิสลามต้อนรับปี 2567 เพื่อให้ก้าวทันยุคสมัยดิจิทัลในปัจจุบัน โดยมีชื่อว่า ibank financing พร้อมระบบการให้บริการในการสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลาม บนช่องทางออนไลน์ได้ง่าย พร้อมกับระบบในการคำนวณอัตราดอกเบี้ย และกำหนดระยะเวลาผ่อนให้เรียบร้อย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถประเมินความเสี่ยงของตนเองได้ในเบื้องต้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่มอบให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารอิสลามสาขาใกล้บ้าน

  ธนาคารอิสลาม กับ ช่องทางการติดต่ออิสลามแบงค์

  หากลูกค้าต้องการติดต่ออิสลามแบงค์ และไม่สะดวกที่จะเดินทางเข้าไปที่ธนาคารอิสลามสาขาใกล้บ้าน และต้องการสอบถามเกี่ยวกับเบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัคร สามารถติดต่อสอบถามและปรึกษาทางด้านการเงินได้ที่ธนาคารอิสลาม call center 1302

  สรุปได้ว่า รูปแบบการให้บริการของธนาคารอิสลาม จะค่อนข้างแตกต่างจากสถาบันการเงินทั่วไป อย่างเช่นข้อกำหนดในการให้สินเชื่อของธนาคาร จะเป็นการที่เมื่อลูกค้าแจ้งวัตถุประสงค์ในการขอกู้เงินธนาคารอิสลามเพื่อไปทำการต่างๆ อิสลามแบงค์จะเป็นตัวกลางในการซื้อสินค้าตัวนั้นให้ และนำมาขายให้กับลูกค้าแบบสินค้าเงินผ่อน ก็ถือว่าเป็นธนาคารที่มีการแจ้งอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลา จำนวนในการผ่อนชำระที่ชัดเจน ไม่สับสน

  เฟสบุ๊ค