Offer Category: สินเชื่อรถยนต์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  เงินติดล้อ มอไซค์

  เงินติดล้อ มอไซค์ให้เงินด่วนพร้อมใช้ และมีรถขับ

  จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

  จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งขั้นตอนไม่ซับซ้อน

  จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์

  จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์อนุมัติวงเงินหลักล้าน

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถ

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถกู้ยากไหมล่าสุด?

  กรุงศรีอ้อโต้

  กรุงศรีอ้อโต้ มีสิทธิพิเศษสุดคุ้มในช่วงนี้

  คาร์ฟอร์แคช

  คาร์ฟอร์แคช มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ เปิดให้ขอสินเชื่อวันนี้

  cimb สินเชื่อรถยนต์

  cimb สินเชื่อรถยนต์และรถอีกหลายประเภท

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสูงมาก

  สินเชื่อรถธนชาต

  สินเชื่อรถธนชาตผ่านแอพใหม่อย่าง TTB

  จำเป็นหรือไม่? ที่สินเชื่อรถยนต์ส่วนใหญ่ในปี 2567 ต้องมาจากธนาคารเพียงอย่างเดียว? 

  จริงอยู่ที่บางครั้งรถยนต์อาจไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นมากนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสังคมต่างจังหวัดที่การเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ดูแล้วว่าจะมีความคล่องตัวมากกว่า แต่การมีรถยนต์ช่วยในเรื่องความจำเป็นได้หลายอย่าง เช่น ช่วยให้เดินทางได้เร็วและปลอดภัยกว่าหรือนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินด้วยการขอสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนได้วงเงินที่สูงกกว่าถึงแม้จะต้องจ่ายค่างวดรถที่มากกว่าก็ตาม สินเชื่อรถส่วนใหญ่นิยมขอจากสถาบันการเงินที่เรียกว่าธนาคารด้วยเหตุผลสำคัญคือความน่าเชื่อถือ รองลงมาคือมีความชัดเจนในเรื่องของข้อสัญญาและตารางผ่อน แต่รู้หรือไม่ว่าสถาบันการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อหรือวงเงินกู้สามารถยื่นขอสินเชื่อในประเภทรถยนต์ได้เช่นกัน แต่จะเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองและสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งยื่นขอได้จากที่ไหนบ้าง? มาดูกันในหัวข้อถัดไป 

  ขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี 2024, ที่มีข้อเสนอใกล้เคียงกับธนาคาร

  จากที่ได้เกริ่นไปในหัวข้อแรกแล้วว่าหากเป็นรถยนต์มือสองหรือขอสินเชื่อรถแลกเงินประเภทจำนำเล่มทะเบียนไม่จำเป็นต้องระบุเจาะจงตรง ๆ ว่าต้องเป็นธนาคารเท่านั้นจึงจะสามารถอนุมัติวงเงินที่ต้องการให้ได้ เพราะสถาบันการเงินอย่างบรรดาลิสซิ่งของโชว์รูมรถ, เงินติดล้อ, เงินสดทันใจ, เฮงลิสซิ่งหรืออื่น ๆ สามารถขอสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทดังกล่าวได้ ภายใต้ข้อเสนอที่ไม่ต่างจากการขอสินเชื่อจากธนาคารชั้นนำของเมืองไทยหลาย ๆ แห่งอย่างสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีหรือสินเชื่อรถยนต์ ttb เลยก็ว่าได้ โดยมีข้อเสนอที่น่าสนใจที่สามารถนำมาเปรียบเทียบได้ เช่น

  • วางแผนจ่ายค่างวดรถได้ตามความสามารถและกำลังเงิน
  • สมัครสินเชื่อผ่านช่องทาง application หรือออนไลน์โดยไม่ต้องเดินทางมายังธนาคาร
  • สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นเพียง 0.69% ต่อเดือนในประเภทจำนำเล่มทะเบียนและขอสินเชื่อซื้อรถมือสองด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.99% ต่อเดือน

  ซื้อรถยนต์ใหม่ในปี 2567 การคำนวณสินเชื่อรถยนต์มีความสำคัญอย่างไรบ้าง? มีโอกาสได้รับอนุมัติวงเงินเต็มจำนวนที่ต้องการไหม?

  ไม่ต้องรอให้มีเงินเก็บถึงหลักแสนก็ถอยรถยนต์คันใหม่มาเพื่อใช้งานได้ นั่นแสดงว่าแนวโน้มการซื้อรถค่อนข้างจะง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก แต่สิ่งหนึ่งที่อยากให้ระวังก่อนขอสินเชื่อนั่นก็คือการวางแผนทางการเงิน ยิ่งการอนุมัติวงเงินในการซื้อรถง่ายเท่าไหร่นั่นหมายความว่าอาจมีข้อเสนออื่นที่สร้างความหนักใจให้กับคุณได้ 

  เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อรถยนต์แนะนำว่าให้เริ่มจากการวิเคราะห์และคำนวณสินเชื่อก่อน โดยติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารหรือเซลล์ขายรถเพื่อขอคำปรึกษาและวางแผนเรื่องตารางผ่อน, เงินดาวน์, ดอกเบี้ยและค่างวดรถก่อนได้หรือต้องการจะคำนวณวงเงินขอกู้ด้วยตัวเองก็ทำได้เช่นกัน ให้เข้าระบบออนไลน์จากหน้าเว็บไซต์ธนาคารที่จะยื่นขอสินเชื่อจากนั้นเลือกหัวข้อซื้อรถยนต์ใหม่และเลือกคำนวณยอด จากนั้นระบบจะทำการคำนวณในเบื้องต้นและแสดงข้อมูลออกมาให้ ซึ่งคุณสามารถนำยอดที่ได้มาวางแผนในการยื่นขอวงเงินสินเชื่อต่อไปได้ จากข้อมูลและการแนะนำส่วนใหญ่บอกว่าหากเป็นสินเชื่อรถยนต์ cimb จะได้รับการพิจารณาอนุมัติเต็มจำนวนราคารถในขณะที่สินเชื่อรถยนต์ใหม่จากธนาคารอื่น ๆ จะอนุมัติกันที่ราว ๆ 90 – 95% จากราคาประเมิน 

  สินเชื่อรถยนต์ pantip 2024 แนะนำอย่างไร? เกี่ยวกับระยะเวลาในการผ่อนค่างวดรถ

  ดาวน์น้อยผ่อนนานหรือดาวน์มากผ่อนเร็ว นี่คือหลักโดยทั่วไปเกี่ยวกับระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดรถที่คนซื้อรถใหม่จะต้องวางแผนให้ดีก่อนขอสินเชื่อ ซึ่งในตารางผ่อนจะกำหนดจำนวนเงินที่ต้องจ่ายในแต่ละงวดและระยะเวลาผ่อนไว้แล้ว เช่น หากดาวน์เริ่มต้นที่ 1500000 บาทจากราคารถประมาณ 6 แสนบาท เลือกผ่อนเดือนละ 8000 บาทจะต้องจ่ายค่างวดให้เสร็จสิ้นภายใน 5-7 ปี ข้อมูลจากโซเชียลและเว็บบอร์ดออนไลน์อย่าง pantip แนะนำว่าการผ่อนสินเชื่อรถยนต์ต้องผ่อนค่างวดรถให้อยู่ในระยะเวลากำหนดตามที่ได้จากการคำนวณในตารางผ่อนซึ่งระบุสูงสุดไว้ที่ 7 ปี เพราะหากนานกว่านั้นราคารถอาจบานปลายและนำมาสู่ภาระทางการเงินที่มากขึ้นด้วยโดยเฉพาะผู้ที่ขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินเพราะจากซื้อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอาจกลายเป็นดอกเบี้ยแพงได้ในภายหลัง 

  สรุปสินเชื่อรถยนต์มีความจำเป็นในกรณีใดบ้าง? ถ้าไม่สมัครหรือขอสินเชื่อมีผลกระทบอย่างไร? 

  มาถึงตรงนี้หลายคนเกิดคำถามว่าการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์คันใหม่ รถมือสอง หรือจำนำเล่มทะเบียนรถก็ดีอาจนำมาซึ่งปัญหาทางการเงินในอนาคตได้โดยเฉพาะค่างวดรถที่ต้องจ่ายตามกำหนดในตารางผ่อนจนครบเดือนละหลายพันบาท ถามว่าทำไมเรายังจำเป็นต้องกู้เงินหรือยื่นขอสินเชื่อรถยนต์

  • ต้องการเก็บเงินจำนวนหนึ่งไว้สำรองหรือใช้จ่ายตามความจำเป็น / ไม่ต้องการทุ่มเงินทั้งก้อนไปกับการซื้อรถยนต์คันใหม่ในคราเดียว
  • การขอสินเชื่อไม่ว่าจะกรณีใดก็ตามแม้จะต้องจ่ายดอกเบี้ยร่วมด้วยแต่ในทางกลับกันช่วยให้การเช็คประวัติการชำระหนี้หรือเครดิตทางการเงินทำได้ง่ายยิ่งขึ้น 

  ถามว่าหากไม่มีความจำเป็นที่ต้องขอสินเชื่อเกี่ยวกับรถจะกระทบอะไรไหม? คำตอบคือไม่? ดีเสียอีกที่ไม่ต้องรับผิดชอบค่างวดรถทุกเดือนแต่อยากให้ประมาณการ คำนวณและวิเคราะห์ความสามารถทางการเงินให้ดีก่อนว่าหากต้องนำเงินเก็บที่มีอยู่ทั้งก้อนไปใช้จะมีผลอย่างไรบ้าง? แนะนำว่าสำหรับคนที่จะซื้อรถยนต์ใหม่หรือมือสองให้แบ่งเงินเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งเป็นเงินดาวน์ที่เหลือให้ขอสินเชื่อรถยนต์อีกส่วนหนึ่งเก็บไว้ใช้น่าจะดีกว่าและมั่นใจว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการทางการเงินในยามที่เศรษฐกิจขึ้น ๆ ลง ๆ เช่นนี้ วงเงินสินเชื่อที่ได้สามารถนำไปใช้ซื้อรถโดยที่คุณยังมีเงินอีกส่วนเก็บไว้ใช้จ่าย

  1 2 3
  เฟสบุ๊ค