Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

  บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยใช้งานง่ายๆ และปลอดภัยมาก

  บัตรกรุงไทย fun

  บัตรกรุงไทย fun ใช้สนุกสมชื่อตัวบัตร

  บัตรเดบิตกรุงไทย

  บัตรเดบิตกรุงไทยให้ทำบัตรง่ายๆ พร้อมสิทธิ์พิเศษ

  กรุงไทยลิสซิ่ง

  กรุงไทยลิสซิ่งยื่นกู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

  5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

  5 สินเชื่อถูกกฎหมายมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ พร้อมให้วงเงินสูงมาก

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีฟรีค่าธรรมเนียม

  ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

  ผ่อนโทรศัพท์ jaymart ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

  เรื่องที่ควรรู้เมื่อต้องทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงไทย ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์หรือบริการในปี 2567 / 2024

  ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่มีสาขาในประเทศไทยมากเป็นอันดับสาม และเป็นหนึ่งในห้าธนาคารใหญ่ที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่ดูแลเรื่องการจ่ายเงินเดือนให้ข้าราชการรวมถึงเป็นผู้ดูแลแอปเป๋าตังที่ให้สิทธิประโชยน์แก่ประชาชนจำนวนมาก โดยการติดต่อกรุงไทยนั้นทำได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางออนไลน์ คือเข้าไปที่เว็ปไซต์ https://krungthai.com/ ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยได้ หรือหากต้องการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ของธนาคารกรุงไทยก็สามารถกดเบอร์ 02 111 1111 ติดต่อไปได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณต้องการจะร้องเรียงเมื่อพบปัญหา ตู้ atm ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรทำไมกดเงินไม่ได้หรือกลืนบัตร หรือหากทำบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตหายก็สามารถแจ้งธนาคารกรุงไทยผ่านเบอร์นี้ได้เช่นกัน โดยสำหรับเวลาทำการของธนาคารกรุงไทย หากเป็นสาขาที่อยู่นอกห้าง ก็เปิดระหว่าง 8.30 น. ถึง 15.30 น. ส่วนถ้าเป็นธนาคารกรุงไทยในห้างเวลาเปิดและปิดก็ขึ้นอยู่กับเวลาทำการของห้างต่างๆ เพราะฉะนั้น หากคุณต้องการจะไปทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงไทยที่อยู่ภายในห้าง ก็ต้องเผื่อเวลาเดินทางไปสาขาธนาคารกรุงไทยแม้จะใกล้บ้านก็ตามที 

  เรื่องของการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย แล้วการกู้เงินกรุงไทยถือว่าง่ายหรือยาก

  ธนาคารกรุงไทย จำกัดมีบริการให้ขอสินเชื่อสำหรับประชาชนทั่วไป โดยหากเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุสามารถขอสินเชื่อได้ และมีหลักฐานทางการเงินพร้อม มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ก็สามารถขอกู้กับธนาคารกรุงไทยได้  โดยสามารถกู้ได้ผ่านแอปกรุงไทย Krungthai Next หรือจะติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยโดยตรงก็ได้ ซึ่งวงเงินจากการขอสินเชื่อกรุงไทยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยระยะเวลาผ่อนชำระหลังขอกู้เงินกรุงไทยจะอยู่ที่ 1 ถึง 5 ปี โดยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสินเชื่อของกรุงไทยมีหลายแบบที่เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะสินเชื่อเปย์เดะ ที่หากรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ก็จะได้ดอกเบี้ยต่ำและวงเงินที่สูง ส่วน “กรุงไทยใจป้ำ” เป็นสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำของธนาคารกรุงไทย และสามารถผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวันได้ นอกจากนี้ก็มีสินเชื่อเอนกประสงค์ 5 plus จากธนาคารกรุงไทย ที่เหมาะสำหรับพนักงานเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงไทย ทั้งหมดนี้สามารถทำการขอสินเชื่อผ่านทางแอพธนาคารกรุงไทยได้หมด แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงไทยหรือสอบถามที่สาขาธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านท่าน สิ่งสำคัญทีต้องรู้ก็คือหากคุณสมบัติตรงและหลักฐานครบ การขอกู้เงินกรุงไทยก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด 

  เรื่องควรรู้เกี่ยวกับแอพธนาคารกรุงไทย : ประโยชน์เพิ่มเติมในการใช้งาน

  แอปกรุงไทยหรือ Krungthai Next สามารถใช้โอนและจ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย และหากต้องการเงินสดฉุกเฉิน ก็สามารถทำเรื่องผ่านแอปกรุงไทยเพื่อไปกดเงินสดแบบไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้ atm ธนาคารกรุงไทยตู้ไหนก็ได้ นอกจากนี้ ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานที่ธนาคารกรุงไทยกำหนดไว้ก็ถือว่ามีคุณภาพมาก เพราะมีทั้งการที่ต้องสแกนหน้าและใช้รหัส pin 6 หลัก ทำให้ไม่ใช่ว่าใครก็จะสามารถเข้ามาใช้งานได้ง่ายๆ ถือเป็นการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการก้าวตามอนาคตให้ทันของธนาคารกรุงไทยไม่น้อย หากใครยังไม่ได้เปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทย ก็เพียงแค่เตรียมบัตรประชาชนและเงินไม่ต่ำกว่า 500 บาทไปเปิดบัญชีได้ 

  เฟสบุ๊ค