Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  บัตรเดบิตออมสิน

  บัตรเดบิตออมสิน ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  สินเชื่อความสุข

  สินเชื่อความสุขคืออะไร? น่าเชื่อถือไหม?

  สร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

  สร้างงานสร้างอาชีพออมสินใช้เอกสารอะไรสมัครบ้าง?

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าที่ต้องการเงินทุน

  สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

  สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินกู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais รับเครื่องพร้อมโปรรายปี

  ผ่อนโทรศัพท์ banana

  ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านช็อปทั่วไทย

  เมื่อคุณอยากทำธุรกรรมกับธนาคารออมสิน รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับธนาคารของรัฐในปี 2567 / 2024

  ในฐานะธนาคารของรัฐ ธนาคารออมสินคือธนาคารที่มีสถานะเป็นวิสาหกิจโดยสังกัดอยู่กระทรวงการคลัง เป็นธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย ตั้งแต่เด็กๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับการการเก็บออม ฝากเงินกับธนาคารออมสินเป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันก็เฉกเช่นกับธนาคารอื่นๆ คือหากอยากจะเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารออมสินก็ต้องฝากขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป โดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนเป็นหลักฐานในการไปเปิดบัญชี บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินนอกจากการเปิดให้ประชาชนทำบัญชีเพื่อฝากและถอนเงินแล้ว ก็ยังมีบริการต่างๆ ที่น่าสนใจ แต่ก่อนจะรู้เรื่องของธนาคารออมสินมากไปกว่านี้ ก็มาดูกันว่าธนาคารออมสินสาขาต่างๆ เปิดทำการกี่โมงกันก่อนสำหรับผู้ที่อาจจะสงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง หากเป็นสาขาทั่วไปนอกห้าง ธนาคารออมสินก็จะเปิดตั้งแต่แปดโมงครึ่งและปิดตอนบ่ายสามครึ่ง แต่ถ้าเป็นสาขาที่อยู่ในห้างธนาคารออมสินก็จะเปิดทำการตามเวลาปิดและเปิดของห้างเป็นหลัก การจะระบุชัดๆ ไปเลยว่าธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมงก็อาจจะเป็นเรื่องยากเสียหน่อยเพราะแต่ละห้างเปิดปิดไม่เหมือนกัน ฉะนั้นหากท่านมีแผนจะไปทำธุรกรรมกับธนาคารออมสินไม่ว่าด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ควรวางแผนไว้ล่วงหน้าเผื่อรถติดและสถานการณ์อื่นๆ ด้วย หรือถ้าไม่แน่ใจว่าธนาคารออมสินสาขาในห้างที่จะไปเปิดหรือปิดกี่โมง ก็สามารถโทรถามที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน สายด่วน 1115 หรือเข้าไปเช็คข้อมูลดูที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/ 

  สำหรับผู้สนใจสินเชื่อธนาคารออมสิน ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ควรรู้

  หากอยากขอกู้เงินกับธนาคารออมสิน ก็มีสินเชื่อธนาคารออมสินหลายแบบที่จะช่วยให้ความต้องการของท่านผู้อ่านเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเคหะ ซึ่งหากคุณอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี มีรายได้หรืองานประจำทำ และทำบัญชีกับธนาคารออมสินแบบเผื่อเรียกไว้ ก็ยื่นเอกสารต่างๆ เพื่อขอกู้กับธนาคารออมสินได้ เอกสารก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน บวกกับสำเนาบัญชีธนาคารออมสินย้อนหลัง 6 เดือนและสลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินก็ต้องมีหนังสืดจดทะเบียนบริษัท หรือเอกสารความเป็นเจ้าของห้างร้านอื่นๆ เมื่อต้องการขอกู้กับธนาคารออมสิน โดยสินเชื่อเคหะเป็นไปเพื่อการซื้อที่สำหรับอยู่อาศัย ส่วนสินเชื่อธนาคารออมสินอีกตัวที่น่าสนใจคือสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อการใช้หนี้หรือใช้จ่ายโดยทั่วๆ ไปแต่ไม่ใช่เพื่อการลงทุน อายุผู้จะขอกู้กับธนาคารออมสินต้องตั้งแต่ 20 แต่ไม่เกิน 65 ปี ถ้ากู้เงินแบบไม่มีหลักประกันก็ต้องมีหลักฐานถึงงานประจำหรืองานอิสระที่ทำประกอบการยื่นขอกู้กับธนาคารออมสิน หรือจะใช้บุคคลหรือที่ดินมาช่วยในการค้ำประกันก็ได้ ส่วนการสมัครสามารถทำได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะทำผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ได้ ซึ่งสามารถใช้ตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินได้อีกด้วย

  การใช้ธนาคารออมสินออนไลน์และแอพธนาคารออมสิน

  หากท่านประสงค์ที่จะใช้บริการของธนาคารออมสินในรูปแบบออนไลน์ ก็สามารถทำผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินก็ได้ หรือจะลงแอพธนาคารออมสินซึ่งมีให้เลือกทั้งระบบ andriod หรือ IOS โดยแอพของ GSB Bank ที่ท่านติดตั้งจะสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินจากบัญชีในธนาคารออมสินเข้าบัญชีอื่น หรือการจ่ายค่าสินค้าและบริการ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ซื้อสลากออมสินของธนาคารออมสินได้อีกด้วย 

  เฟสบุ๊ค