Bank: ธนาคารซีไอเอ็มบี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  ธนาคารซีไอเอ็มบี กับ ซีไอเอ็มบีสินเชื่อหลากประเภท ครอบคลุมทุกบริการ 2024

  อีกหนึ่งผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่สนใจในการให้บริการของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย โดยซีไอเอ็มบีนั้น ถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคม 2552 และธนาคารซีไอเอ็มบีสํานักงานใหญ่ ถูกตั้งอยู่ที่ ถนนหลังสวน เขตปทุมวัน กรุงเทพ ให้บริการธุรกิจทางการเงินอย่างครบวงจร มีให้บริการทั้งธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาในห้างและนอกห้าง มาดูกันว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้บริการสินเชื่อในประเภทไหนบ้าง

  แนะนำการบริการกระเภทสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB Thai Bank

  ธนาคารซีไอเอ็มบี กับ ซีไอเอ็มบีสินเชื่อส่วนบุคคล

  ซีไอเอ็มบีสินเชื่อส่วนบุคคล มีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่

  • ซีไอเอ็มบีสินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช 

  สินเชื่อนี้ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ยาวนาน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน

  • ซีไอเอ็มบีสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช

  สมัครง่ายไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท เบิกถอนเงินสดผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ซีไอเอ็มบีสินเชื่อบุคคลแคชลิงค์

  ธนาคารซีไอเอ็มบีจะมอบเงินทุนฉุกเฉินแก่ผู้กู้ ไว้เป็นทุนสำรองยามฉุกเฉิน โดยใช้เงินฝากออมทรัพย์เป็นหลักประกัน 

  ธนาคารซีไอเอ็มบี กับ ซีไอเอ็มบีไทยออโต้ บริการไฟแนนซ์ cimb สำหรับรถยนต์

  • สินเชื่อรถออโต้แคช

  ธนาคารซีไอเอ็มบีให้สมัครง่าย เพียงแค่มีรถยนต์ที่ปลอดภาระแล้ว นำมาเปลี่ยนเป็นเงินสดพร้อมใช้ รถที่นำมาก็ยังสามารถขับขี่ได้เหมือนเดิม ให้อัตราดอกเบี้ย 0.26% ต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนยาวนาน 72 เดือน

  • สินเชื่อรถยูสคาร์

  ผ่อนสบายยาวนาน 84 เดือน ให้บริการรถยนต์มือสองที่จดทะเบียนไม่เกิน 19 ปี วงเงินอนุมัติ 135% ของราคาประเมิน

  • สินเชื่อโฮมคาร์

  หรือสินเชื่อรถบ้านใช้แล้ว ให้วงเงินอนุมัติ 120% ของราคาประเมิน ให้บริการประเภทรถยนต์ที่ต้องการซื้อขายโดยไม่ผ่านเต็นท์รถยนต์ ผ่อนสบายยาวนาน 84 เดือน

  ธนาคารซีไอเอ็มบี กับเปิดบัญชีธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง 2567

  เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารซีไอเอ็มบีจะให้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดถึง 2% ต่อปี เพียงสมัครเปิดบัญชีผ่านทางช่องทางออนไลน์ของแอพพลิเคชั่น CIMB THAI Banking หรือเปิดบัญชีได้ที่ CIMB สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ภายในแอพพลิเคชั่น ยังเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฝากถอนหรือโอนจ่ายเงินได้ง่ายสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียม

  สรุปได้ว่า ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้บริการความหลากหลายทางการเงินเช่นเดียวกันกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งตรงกับการจดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการธุรกิจทางการเงินแบบครบวงจร ทั้งนี้หากผู้ที่สนใจต้องการจะสมัครใช้บริการต่าง ๆ สามารถเข้าไปที่ธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาใกล้บ้าน หรือใช้บริการบนแอพพลิเคชั่น CIMB THAI Banking ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือต้องการได้รับคำปรึกษา สามารถติดต่อได้ที่ 02-626-7777 เวลา 07.00-20.00 น.

  เฟสบุ๊ค