Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  บัตร atm กรุงเทพ

  บัตร atm กรุงเทพ เปิดบัตรวันนี้มีข้อดีมากมาย

  บัตรเดบิตกรุงเทพ

  บัตรเดบิตกรุงเทพ ทำบัตรง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

  สาขาธนาคาร

  Bangkok Bank: สาขาธนาคารของธนาคารกรุงเทพที่กรุงเทพมหานครเขตปทุมวัน

  ธนาคารกรุงเทพ

  จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

  อันดับ: 4


  เรื่องควรรู้ก่อนใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพ และข่าวสารการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

  ธนาคารกรุงเทพถือเป็นธนาคารที่ก่อตั้งมานาน และเป็นหนึ่งในธนาคารอันดับต้นๆ ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าหลายรุ่นในการเปิดบัญชีกรุงเทพ และก็เช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ หากคุณอยากเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ คุณก็เพียงแค่ต้องมีเงินฝากตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปพร้อมด้วยบัตรประชาชน ก็สามารถไปขอเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารกรุงเทพได้ และจากนั้นคุณก็สามารถเอาบัญชีที่คุณเปิดไปผูกกับแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อทำการใช้ไม่ว่าจะโอนหรือทำธุรกรรมใดๆ ก็ตามจากที่ไหนก็ได้ แต่ไม่ว่าคุณจะเคยเปิดหรือไม่เคยเปิดบัญชี ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าตัวย่อธนาคารกรุงเทพนั้นคืออะไร สำหรับภาษาอังกฤษตัวย่อของธนาคารกรุงเทพก็คือ BBL ซึ่งย่อมาจาก Bangkok Bank Public Company Limited นั่นเอง ไม่ได้ย่อมาจาก Bualuang Bank อย่างที่บางคนอาจจะเคยเข้าใจมาโดยตลอด โดยนอกจากบริการรับฝากและถอนเงินแล้ว ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการสินเชื่อสำหรับผู้ต้องการขอกู้เงินอีกด้วย และบทความนี้จะช่วยแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ อันประกอบไปด้วยข้อมูลและข่าวสารที่น่าสนใจมาฝากผู้อ่านทุกท่าน

  สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ วิธีสมัครและใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพอย่างคร่าวๆ

  การจะกู้เงินธนาคารกรุงเทพนั้นไม่ใช่เรื่องยาก โดยไม่ว่าจะขอสินเชื่อตัวไหนกับธนาคารกรุงเทพก็ตาม คุณสมบัติขั้นต้นผู้ขอกับธนาคารกรุงเทพ จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปี และต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ ซึ่งนี่เป็นคุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ โดยสำหรับสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ วงเงินที่สามารถขอสินเชื่อจะสูงได้ถึง 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน และเบิกใช้ได้กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินการกับค่าธรรมเนียมรายปี หลักฐานที่ใช้สมัครก็เพียงแค่บัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน กับสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนไม่เกิน 2 เดือน และขอกับธนาคารกรุงเทพต้องมีบัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลังไป 6 เดือน ส่วนสินเชื่อบัวหลวงสุขใจก็ใช้หลักฐานแบบเดียวกัน โดยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติจากธนาคารกรุงเทพจะได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือตั้งแต่ 15,000 ถึง 1 ล้านบาท แถมผ่อนสบายแบบลดต้นลดดอกนานสูงสุดถึง 60 เดือน และนอกจากนั้นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้ยังสมัครง่ายไม่ต้องใช้คนมาค้ำประกันอีกด้วย ส่วนสำหรับคนที่อยากขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็อาจจะต้องผิดหวัง เพราะไม่มีการให้บริการในรูปแบบออนไลน์สำหรับการขอสินเชื่อแต่อย่างใด หากต้องการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะต้องไปทำด้วยตัวเองที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านท่าน

  เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพธนาคารกรุงเทพและเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ

  เฉกเช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ ธนาคารกรุงเทพก็มีเว็บไซต์ซึ่งสามารถเข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมหรือสามารถสมัครทำธุรกรรมต่างๆ กับธนาคารกรุงเทพได้ โดยเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพซึ่งเข้าถึงได้แบบออนไลน์ก็คือ https://www.bangkokbank.com/ ส่วนสำหรับแอพธนาคารกรุงเทพก็คือ Bualuang mBanking ที่มีรองรับการใช้งานในมือถือทุกระบบ และสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ตามปกติของธนาคารกรุงเทพได้ไม่ว่าจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทั้งแบบต่างธนาคารและธนาคารเดียวกัน หรือในฐานะของธนาคารกรุงเทพออนไลน์จะถอนเงินแบบไม่ใช่บัตรก็สามารถทำได้ ส่วนใครที่มีข้อสงสัยเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหรือกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของธนาคารกรุงเทพเบอร์ 1333 

  เฟสบุ๊ค