Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  บัตร atm กสิกร

  บัตร atm กสิกรไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยากก็ทำได้

  กสิกรลิสซิ่ง

  กสิกรลิสซิ่งสมัครง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 วันนี้รู้ผลไว

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais เพียงคิดเงื่อนไขเล็กน้อย

  สำหรับผู้อยากทำธุรกรรมกับธนาคารกสิกรไทย เรื่องเกี่ยวกับสาขาและบริการในปี 2567 / 2024

  ธนาคารกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรเป็นหนึ่งในธนาคารแถวหน้าของประเทศไทย ที่มีสาขาให้บริการทั่วประเทศมากกว่า 1,130 สาขา ซึ่งหากใครที่อยากจะเปิดบัญชีกสิกรก็ไม่ยากเลย โดยเฉพาะบัญชีออมทรัพย์ซึ่งเพียงแค่คุณพกบัตรประจำตัวประชาชนมาพร้อมกับเงินฝากขั้นต่ำ 500 บาท ก็สามารถที่จะเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว และนอกเหนือจากเรื่องของบัญชีเงินฝากแล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีบริการอื่นๆ เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ อ่านถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะสงสัยขึ้นมาทันทีว่าแล้วธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง หากเป็นสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิด 8.30 ถึง 15.30 แต่ถ้าหากเป็นธนาคารกสิกรไทยสาขาในห้างก็อาจจะเปิดตามเวลาห้างแบบสิบเอ็ดโมง และปิดไม่เกินสองทุ่ม ถ้าหากไปใช้บริการกับธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็อาจไม่ต้องห่วงเรื่องของเวลามากนัก แต่ถ้าเป็นธนาคารกสิกรสาขาไกลบ้านก็อาจจะต้องเตรียมเผื่อเวลาในการเดินทาง รวมเวลาในการทำธุรกรรมกับธนาคารกสิกรไทยไว้พอสมควร

  ต้องทำอย่างไรเมื่อวางแผนจะขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย

  ถ้าหากท่านผู้อ่านต้องการเงินกู้กสิกรก็ไม่ใช่เรื่องยาก โดยหากคุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คือมีอายุ 20 ถึง 70 ปี และมีรายได้มากกว่า 7,500 บาทและอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยต้องมีเบอร์โทรและที่อยู่ที่ติดต่อได้ รวมถึงต้องไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อนจะขอกับธนาคารกสิกรไทย ส่วนถ้าเป็นอาชีพอิสระขอกู้ธนาคารกสิกรไทยต้องมีรายได้มากกว่า 20,000 บาทต่อเดือน เนื่องจากสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพราะคนทำอาชีพอิสระกู้ได้ หากทำงานมาไม่น้อยกว่า 1 ปีก่อนขอเงินกู้กสิกร เช่นเดียวกับเจ้าของกิจการ หากเป็นผู้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถใช้บัตรประชาชนใบเดียวขอสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan กับธนาคารกสิกรไทยได้ ข้อดีของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยตัวนี้คือดอกเบี้ยต่ำสุดจะอยู่ที่ 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตลอดอายุสัญญา ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และยังได้เงินไวในฐานะของสินเชื่อออนไลน์ นอกจากนั้นยังอนุมัติเร็วเพราะสินเชื่อธนาคารกสิกรทยตัวนี้แค่ 15 นาทีก็อนุมัติแล้ว หากเอกสารและหลักฐานรวมถึงคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดเอาไว้ โดยสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใดก็ได้ สะดวกสาขาไหนก็ไปทำที่สาขานั้น หรือจะสมัครผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยก็ได้ โดยก่อนอื่นคุณจะต้องโหลดเอาแอป K-Plus มาลงไว้ในมือถือของคุณและสมัครใช้บริการสียก่อน 

  เรื่องต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป K-Plus บริการแบบออนไลน์โดย k-bank

  เพราะธนาคารกสิกรไทยหรือ kasikorn Bank เป็นธนาคารที่ต้องการตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ จึงมีแอพธนาคารกสิกรไทยให้ใช้บริการโดยจะทำธุรกรรมต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ในประเทศไทยแบบไม่ต้องไปถึงธนาคารกสิกรไทย แค่เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์โดยผูกบัญชีไว้กับแอป K-Plus ก็สามารถใช้งานได้ นอกจากการถอน โอน และจ่ายค่าบริการต่างๆ แล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีให้บริการถอนเงินแบบไม่ใช่บัตรแต่กดเอาคิวอาร์โค้ดจากแอป K-Plus แทน และหากต้องการทำเรื่องที่เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็สามารถทำผ่านแอป K-Plus อาจจะมีข้อยกเว้นก็แต่บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่ต้องมาทำเรื่องที่ธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของธนาคารกสิกรไทย เบอร์ 02 888 8888 หรือเข้าไปหาข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.kasikornbank.com/ 

  เฟสบุ๊ค