Offer Category: บัตรเครดิต

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า

  สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าวันนี้ผ่านสาขาทั่วไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยไม่ต้องมีหลักทรัพย์

  citi lazada

  citi lazada บัตรผ่อนของที่มีโปรโมชั่นมากมาย

  agoda ktc

  agoda ktc สมัครง่ายๆ อนุมัติด่วนพร้อมใช้

  แบล็คการ์ด

  บัตรแบล็คการ์ด ใช้งานง่ายๆ ดอกเบี้ยถูกมาก

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ให้วงเงินสูงปี 2024

  บัตรโลตัส

  บัตรโลตัส บัตรผ่อนของสำหรับแม่บ้านวันนี้

  บัตรเครดิตเซ็นทรัล

  บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรสะสมแต้ม x2 ล่าสุด

  บัตร ktc

  บัตร ktc บัตรธนาคารกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

  kbank credit card

  ทำบัตร kbank credit card ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

  เลือกใช้บัตรเครดิตให้ตอบโจทย์ เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้นเยอะ

  บัตรเครดิต คือบัตรที่สามารถใช้เบิกถอนวงเงิน ใช้กดเงินจากบัญชี ใช้ชำระสินค้า และใช้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างครบครัน แต่ว่าการที่เราจะทําบัตรเครดิตแล้วให้ได้รับประโยชน์สูงสุดนั้น จำเป็นที่จะต้องสมัครบัตรที่ตอบโจทย์เรา ซึ่งหากเราค้นหาคำว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 เราก็จะพบว่ามีหลายธนาคารที่น่าสนใจในปี 2567 และแต่ละธนาคารก็ยังมีบัตรหลากชนิด เช่น บัตรเครดิตสะสมแต้ม บัตรสำหรับรับเครดิตเงินคืน บัตรสำหรับท่องเที่ยว หรือบัตรใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ โดยที่ประเภทบัตรเครดิตของแต่ละบัตรก็โดดเด่นไม่เหมือนกัน หากเราเลือกบัตรที่เหมาะกับเรา ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตในหลาย ๆ ด้านง่ายขึ้นเยอะ และสำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตก็มีวิธีง่าย ๆ คือสมัครผ่านทางสาขาธนาคารหรือไม่ก็ทางออนไลน์ และถ้าถามว่าสำหรับเงื่อนไขของปี 2024 นี้ ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ตามปกติจะใช้แค่บัตรประชาชน หลักฐานเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารแสดงรายได้

  การเปรียบเทียบบัตรเครดิตก่อนสมัครช่วยให้เราประหยัดเงินและเวลา

  ยุคนี้เป็นยุคของ Data (ข้อมูล) ซึ่งเราควรใช้ประโยชน์จากตรงนี้ในการเช็คข้อมูลของบัตรเครดิต โดยเราสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับเราด้วยการดูรีวิวผ่านกระทู้ pantip และแหล่งรีวิวบัตรเครดิต 2024 จากช่องทางต่าง ๆ จากนั้นนำข้อมูลบัตรแต่ละใบมาเปรียบเทียบ ซึ่งการเปรียบเทียบบัตรเครดิตไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลาให้เราเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดเงินให้เรามากขึ้น ซึ่งคำว่าประหยัดเงินในที่นี้หมายถึงการใช้สิทธิประโยชน์และวงเงินของบัตรมาเป็นส่วนลดให้กับสินค้าหรือค่าใช้จ่ายไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่เราเป็น เช่น หากเราเป็นคนรักการสะสมแต้ม การเลือกบัตรที่เน้นสะสมแต้มบัตรเครดิตหลายเท่าตัว ย่อมประหยัดเงินให้เรามากกว่าการสมัครบัตรประเภทอื่นที่ไม่ได้เน้นการสะสมแต้มนั่นเอง นอกจากนี้ เราควรเลือกบัตรที่มีโปรบัตรเครดิตให้อยู่เนือง ๆ สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าเลือกธนาคารไหนดี ก็อาจจะลองเลือกบัตรเครดิตธนาคารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเป็นหลักก่อนก็ได้

  ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำบัตรเครดิตได้ แล้วแบบนี้ต้องใช้เอกสารอะไรล่ะ?

  การที่เราไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำบัตรเครดิตไม่ได้ เพราะสถาบันการเงินทุกวันนี้เปิดกว้างมากขึ้น และให้โอกาสคนที่อยากทําบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งถ้าถามว่าในเมื่อไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แล้วเราต้องใช้เอกสารอะไรล่ะในการสมัคร คำตอบคือเอกสารแสดงรายได้ประเภทอื่น ๆ นั่นเอง ซึ่งถ้าเราไปดูรีวิวจากที่ต่าง ๆ จะพบว่าคนที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซ์จะใช้หลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังเป็นเอกสารในการทําบัตรเครดิต และสำหรับเจ้าของกิจการก็มีวิธีสมัครบัตรเครดิตด้วยการใช้เอกสารเกี่ยวกับหนังสือจดทะเบียน หรือรายชื่อหุ้นส่วน ในการยื่นสมัครนั่นเอง ซึ่งเกือบทุกประเภทบัตรเครดิตเลยที่เปิดโอกาสให้คนมีอาชีพอิสระสามารถเป็นเจ้าของบัตรได้ อนึ่ง หากคนมีอาชีพอิสระไม่รู้ว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีในเวลานี้ แนะนำให้หมั่นดูรีวิวจากช่องทางออนไลน์ รวมทั้งปรึกษาคนใกล้ชิดเยอะ ๆ เผื่อจะได้ข้อมูลที่น่าสนใจ

  บัตรเครดิตคือศัตรูตัวร้ายทางการเงินจริงไหม?

  ถ้าใครที่ไม่ได้คลุกคลีเกี่ยวกับการทําบัตรเครดิต ก็อาจจะตัดสินจากภายนอกเลยว่าบัตรเครดิตเป็นศัตรูตัวร้ายทางการเงิน เพราะคนรุ่นพ่อรุ่นแม่มักจะบอกว่าบัตรเครดิตจะทำให้เราใช้จ่ายเกินตัว เป็นหนี้เป็นสิน และทำให้พฤติกรรมการใช้จ่ายเราตกต่ำ แต่ถ้าเราไปถามคนที่มีการบริหารการเงินส่วนบุคคลที่ดีจะพบว่าบัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ มีประโยชน์อยู่ไม่น้อย หากเรามีวินัยการชำระวงเงินที่ดี และไม่ใช้จ่ายเกินตัว ซึ่งก็พบว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจ เพราะคนที่มีฐานะหลายคนเลือกใช้บัตรเครดิตชำระสินค้าบริการแทนเงินสด เนื่องจากมีโปรบัตรเครดิต และได้แต้มบัตรเครดิตไว้สำหรับเป็น Cash Back หรือไม่ก็แลกของรางวัลที่เราสนใจ ดังนั้น จึงสรุปได้ว่าการสมัครบัตรไม่ได้เป็นสิ่งที่เลวร้ายเสมอไป เพียงแต่เราต้องรู้จักใช้ให้เป็น และสำหรับใครที่ไม่รู้วิธีสมัครบัตรเครดิต ปี 2024 หรือเลือกไม่ได้ว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 ก็สามารถขอคำปรึกษาจากเพื่อน ๆ ชาวเน็ตได้ตามช่องทางรีวิวต่าง ๆ 

  บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ชีวิตดี๊ดีเพื่อการใช้จ่ายในโลกไร้เงินสด

  ในปี 2024 เป็นอีกปีที่โลกมีการพัฒนาการอย่างก้าวไกล โดยมีบริษัททางการเงินหลายแห่งคาดการณ์ว่าโลกจะเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด ซึ่งบัตรเครดิตก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถเติบโตได้ดีในยุคไร้เงินสด เพราะคนที่ทำบัตรเครดิตส่วนใหญ่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ การสมัครบัตรในแต่ละประเภทบัตรเครดิตปี 2567 ก็ยังเต็มไปด้วยวงเงินที่เยอะ สิทธิประโยชน์อีกเพียบ รวมถึงโปรบัตรเครดิตสุดคุ้ม 

  ทำให้ความต้องการของการมีบัตรดังกล่าวยังคงอยู่ได้นานตราบเท่าที่มนุษย์ยังมีความอยาก ดูเหมือนว่าบัตรเครดิตจะช่วยให้การใช้จ่ายสะดวกมากกว่าที่เคย แต่กระนั้น บัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ ก็พร้อมลงโทษคนที่ไม่ชำระเงินต้นและดอกเบี้ยอย่างตรงเวลา แน่นอนว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตเป็นดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่ค่อนข้างสูง หากปล่อยให้ดอกเบี้ยทบกันไปเรื่อย ๆ โดยไม่แก้ปัญหาเสียที อาจจะทำให้หายนะทางการเงินมาเยือนได้ ทั้งนี้ ในปี 2024 หากใครก็ตามที่มีอาชีพอิสระและอยากทําบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะธนาคารทั่วประเทศต่างให้ท่านได้ใช้เอกสารอื่นแทนสลิปเงินเดือนแล้ว แต่คำถามสำคัญคือเราควรเลือกธนาคารไหนดี ซึ่งเราสามารถหาคำตอบผ่านการดูรีวิวบัตรเยอะ ๆ และสอบถามจากคนใกล้ตัวที่ใช้บัตรประเภทต่าง ๆ มาแล้ว

  1 2
  เฟสบุ๊ค