Offer Category: ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais รับเครื่องพร้อมโปรรายปี

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais เพียงคิดเงื่อนไขเล็กน้อย

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ดอกเบี้ยไม่แพง

  ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

  ผ่อนโทรศัพท์ jaymart ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

  ผ่อนโทรศัพท์ banana

  ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านช็อปทั่วไทย

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรอนุมัติภายในวันเดียว

  อะไรคือการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ทางเลือกใหม่สำหรับคนไร้บัตรเครดิต ?

  ในซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนแต่ละครั้ง ปัญหาที่เกิดขึ้นคือบางคนไม่มีบัตรเครดิต ทำให้ไม่สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้แบบที่ใจต้องการ ดังนั้นจึงมีร้านค้าบางแห่งที่สามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ โดยที่ยังได้ราคาโปรโมชั่น สมัครง่าย อนุมัติง่าย รายละเอียดไม่ยุ่งยากแก่การสมัคร และใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น การใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์นั้นทำให้หลาย ๆ คนสามารถซื้อโทรศัพท์ไปใช้งานได้ โดยที่ค่อย ๆ ทยอยผ่อนจ่ายไปทีละเดือนได้จนครบกำหนดชำระค่างวด ถึงแม้ว่าจะไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม ทำให้การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเริ่มกลายมาเป็นที่นิยม และยิ่งมีร้านโทรศัพท์หรือร้านอุปกรณ์ไอทีชื่อดังเป็นผู้ให้บริการบัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ ก็ยิ่งทำให้บริการนี้น่าเชื่อถือ และมีการใช้บริการกันมาอย่างต่อเนื่อง

  อยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ทำยังไงได้บ้าง

  ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่อยากจะใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ แต่ยังไม่รู้วิธีการว่าจะทำยังไงดี ก่อนอื่นคุณเองก็ต้องหาร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้ก่อน แล้วอ่านรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนจะตัดสินใจสมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน อย่างเช่นการเช็คเรื่องผ่อนบัตรโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต เพราะบางครั้งคุณอาจจะใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ไม่ได้เนื่องจากร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนอาจจะต้องการเช็คเครดิตคุณด้วย และทำให้การอนุมัติไม่ง่ายแบบที่คุณคิด ดังนั้นถ้าคุณคิดจะซื้อโทรศัพท์แบบผ่อน โดยใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ คุณก็ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนสมัคร ซึ่งสมัยนี้ก็มีข้อมูลอยู่บนโลกออนไลน์มากมายแบบที่คุณไม่ต้องไปรู้เอาหน้างาน 

  เปิดวาร์ปด่วน ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ร้านไหนทำได้บ้าง 

  ถ้าคุณกำลังมองหาร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนอยู่ เราก็มีร้านที่จะแนะนำอยู่สามแห่งด้วยกัน ที่แรกคือ jaymart สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart นั้นก็เหมาะกับผู้ที่มีรายได้น้อย ไม่มีบัตรเครดิต แต่มีงานทำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน เนื่องจากว่าเอกสารการสมัครเพื่อผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart นั้น จำเป็นต้องมีสำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ด้วย ดังนั้นถ้าคุณอยากจะซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนโดยใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ก็อาจจะเหมาะกับบุคคลที่ไม่มีบัตรเครดิต มีรายได้น้อย แต่ก็ต้องมีรายได้มาแล้วสักระยะหนึ่ง อย่างน้อยก็ครึ่งปีเป็นต้นไป ก็จะทำให้การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart นั้นได้รับการอนุมัติง่ายขึ้น ต่อมาเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนจาก อิออน ที่นี่จะสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนโดยมีดอกเบี้ย 0% และผ่อนได้นานสุดถึง 18 เดือน สามารถใช้ได้กับร้านทรูช็อป บานาน่า สตูดิโอ 7 และ IT City ซึ่งจะเป็นการจ่ายผ่านอิออน แฮปปี้ เพย์ เอกสารการสมัครก็ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้อย่างน้อย 180 วันขึ้นไป และร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนร้านถัดมาก็คือ บานาน่า ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่าก็ได้จับมือกับทรูวอลเล็ทด้วย สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้นานสุดถึง 24 เดือน ซึ่งรายละเอียดอื่น ๆ นั้นเราก็จะมาขยายกันต่อถึงเงื่อนไขและการสมัครว่าต้องทำอย่างไรบ้าง และมีการอนุมัติง่ายยากมากน้อยอย่างไร สมัครผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ 

  บานาน่าไอที ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ดูเงื่อนไขและเอกสารการสมัครที่นี่เลย

  เมื่อพูดถึงร้านบานาน่าไอที ทุกคนก็คงรู้จักกันอยู่แล้ว การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั้นก็สามารถทำได้ที่ร้านบานาน่าเช่นกัน ซึ่งวิธีการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่านั้นก็ง่ายมาก เพียงแค่คุณมีบัญชีทรูมันนี่อยู่แล้ว และมีสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้เพียงสองเดือนขึ้นไป คุณก็สามารถสมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่าได้แบบง่ายดาย และถ้าคุณเลือกที่จะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่า คุณก็ยังจะได้รับโปรโมชั่นในส่วนของดอกเบี้ย 0% ที่ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้นานถึง 24 เดือนด้วยกัน ซึ่งการสมัครนั้น คุณก็จะต้องไปสมัครที่ศูนย์บานาน่าโดยตรง และยืนยันตัวตน กรอกข้อมูลตามที่เอกสารแจ้งไว้ หลังจากนั้นก็รอช้อความยืนยันจากทางบานาน่า เท่านี้คุณก็จะสามารถซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนกับทางบานาน่าโดยนำเอาบัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้แล้ว แต่ในส่วนของการสมัครผ่านทางออนไลน์นั้นก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่สามารถทำได้ในตอนนี้

  อยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับทางทรู ต้องทำยังไง ยุ่งยากมั้ย

  นอกจากหลายคนจะสนใจการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับร้านขายอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ แล้ว ก็ยังมีคนที่สนใจการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูด้วย บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าทางทรูเองก็มีบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต และอยากจะใช้บริการบัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ ซึ่งหลาย ๆ เสียงจากผู้ใช้บริการคนเก่า ๆ ก็บอกว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวกและอนุมัติง่าย ยิ่งถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปเป็นเวลานาน 4 เดือน ก็ยิ่งอนุมัติง่ายเข้าไปใหญ่ แต่วิธีการสมัครนั้นก็ยังไม่สามารถทำได้ผ่านออนไลน์เช่นเดียวกันกับทางบานาน่า คุณต้องเดินทางไปที่ทรูช็อปโดยเตรียมเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ไปยื่นให้กับทางพนักงาน หลังจากนั้นกรอกข้อมูลต่าง ๆ ตามคำบอกของเจ้าหน้าที่ และรอ SMS ยืนยันการอนุมัติ ซึ่งในส่วนนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานนักสำหรับคนที่มีเอกสารแสดงรายได้ที่ไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ก็จะอนุมัติง่าย รอเพียงแค่ 5 นาทีก็ทำได้แล้ว และถึงแม้ว่าจะสมัครผ่านออนไลน์ แต่การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู ก็ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้คุณอยู่ นั่นก็คือการผ่อน 0% นาน 15 เดือน หรือถ้าคุณอยากจะผ่อนนาน 36 เดือน ก็ทำได้เช่นกัน แต่ก็จะมีในส่วนของดอกเบี้ยพิเศษ 0.79% ต่อเดือนด้วย ดังนั้นหากคุณอยากจะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู ก็ลองพิจารณาในส่วนของโปรโมชั่นตรงนี้ให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกว่าจะผ่อนแบบไหน

  เตือนภัย ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน อาจโดนหลอกไม่รู้ตัวถ้าไม่เช็คให้ดี

  เพราะหลาย ๆ คนกลัวการถูกเช็คเครดิต เลยพยายามตามหาร้านที่รับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ซึ่งส่วนใหญ่ร้านที่รับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่เป็นร้านจากข้างนอกหรือไม่ใช่ร้านที่ดูน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ ก็ทำเอาคนหลาย ๆ คนโดนหลอกกันมาแล้วมากมาย ดังนั้นการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ ก็ควรจะเช็คเครดิตร้านให้ดีก่อน และถ้าเป็นไปได้ก็อย่ามองหาการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตเป็นหลักสำคัญในการเลือกร้านที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนมากนัก เพราะบางครั้งเครดิตที่เขาว่ากันว่าจะเช็คก็ไม่ได้เช็คเสียจนไม่มีใครสามารถผ่อนได้เลย ยิ่งร้านใหญ่ ๆ ระดับบานาน่าไอทีหรือทรูช็อป เมื่อเปิดให้บริการแบบนี้ก็คงพอจะเข้าใจในกลุ่มลูกค้าอยู่แล้ว แต่ทางร้านเหล่านั้นเองก็จำเป็นต้องขอเอกสารแสดงรายได้เอาไว้เพื่อเช็คว่าคุณมีกำลังทรัพย์ที่มากพอในการผ่อนค่าโทรศัพท์ในแต่ละเดือนจริง ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีร้านที่รับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตเลย เพราะร้านที่เปิดให้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวนั้นก็ยังพอจะมีอยู่บ้าง แต่ก็ต้องตามหาดี ๆ และตรวจสอบพวกรีวิวต่าง ๆ ของทางร้านให้ดีก่อน เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเจอมิจฉาชีพหลอกลวงได้

  คิดจะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับร้านที่ไม่มีเครดิต ระวังผลเสียที่ตามมาทีหลัง

  คุณอาจจะคิดว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับร้านที่ไม่มีเครดิตนั้นคงไม่มีปัญหาอะไรถ้าคุณได้โทรศัพท์มาใช้และผ่อนครบทุกงวดตามกำหนดชำระ แต่บางทีคุณอาจจะมองข้ามเรื่องของการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ที่เป็นเอกสารที่สำคัญที่สุดของคุณ บัตรประชาชนนั้นใช้ในการยืนยันตัวตน รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ มากมาย ที่ผ่านมามีคนถูกหลอกเอาสำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประชาชนตัวจริงไปเพื่อใช้ทำธุรกรรมทางการเงินมาหลายต่อหลายกรณี ดังนั้นบริการบัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ก็เช่นกัน หากคุณประมาทเกินไปหรือลืมเซ็นกำกับไว้บนสำเนาบัตรประชาชนถึงจุดประสงค์ในการยื่นสำเนาบัตรประชาชน ก็อาจจะทำให้คุณถูกเอาสำเนาบัตรประชาชนไปถ่ายเอกสารเก็บไว้แล้วนำไปใช้ในการสมัครเงินกู้สินเชื่อต่าง ๆ มากมาย ก่อเกิดเป็นภาระหนี้ที่คุณไม่ใช่คนก่อตั้งแต่แรก

  การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน จัดเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งหรือไม่

  ตอนนี้คุณอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่าสรุปแล้ว การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน จะจัดเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งหรือไม่ เพราะดูจากเรื่องของเอกสารแสดงรายได้ และที่คนส่วนใหญ่ตามหาร้านที่รับผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ซึ่งถ้าพูดกันตามตรงแล้วนั้น การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็จัดเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งเช่นกัน เพราะเป็นการยืมสินทรัพย์จากผู้ให้ยืม และต้องมีการผ่อนส่งตามกำหนดชำระทุกครั้ง เพียงแต่ว่าสิ่งที่ได้กลับไปนั้นไม่ใช่เงินทองแต่เป็นโทรศัพท์แบบผ่อน ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็ใช้เอกสารในจำนวนที่น้อยมาก ดูเครดิตเพียงแค่เอกสารแสดงรายได้เท่านั้น ก็จัดเป็นกลุ่มสินเชื่อที่สบายกระเป๋าและใช้งานง่ายในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

  ข้อแนะนำภาพรวมการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ควรทำหรือไม่ควรทำ

  หากคุณต้องการคำแนะนำในเรื่องของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนว่าควรทำหรือไม่ เราก็ต้องขอบอกก่อนว่าคุณควรดูรายละเอียด เงื่อนไขให้ดีก่อน ถ้าหากว่าร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั้นมีโปรโมชั่นเรื่องดอกเบี้ย 0% ผ่อนได้นานกี่เดือน ๆ ก็ถือว่าน่าสนใจ เพราะนั่นก็เหมือนกับว่าคุณได้แบ่งเงินก้อนใหญ่ของคุณออกไปทีละเดือน ๆ ทำให้การเงินของคุณในแต่ละเดือนมีภาระที่เล็กลง ไม่ต้องจ่ายหนักทีเดียว แต่ถ้าคุณผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนโดยโฟกัสที่การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต เราก็ไม่อยากแนะนำมากนักเพราะมีความเสี่ยงที่จะโดนมิจฉาชีพหลอกเอาเงินไปได้

  ข้อดีแบบเน้น ๆ ของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ทำไมถึงควรทำ

  ส่วนของข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของความง่าย ทั้งการอนุมัติและการยื่นเอกสารที่ไม่วุ่นวายมากนัก เพราะทางบริษัทใหญ่ ๆ ที่มีบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ก็มักจะอนุมัติง่ายอยู่แล้ว และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีบัตรเครดิตเพราะรู้สึกว่าไม่จำเป็น หรือรายได้น้อย การใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์นั้นก็เป็นอะไรที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมยังไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ทีเดียวด้วย แค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถมีโทรศัพท์เครื่องใหม่แถมผ่อนได้แบบคนใช้บัตรเครดิตแล้ว

  ข้อเสียของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน รู้ไว้ก่อนจะสมัครจริง

  แน่นอนว่าทุกอย่างบนโลกมีทั้งข้อดีและข้อเสีย รวมไปถึงการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวนั้นจะเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกกับคนที่มีรายได้น้อยและไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง แต่ขณะเดียวกันเมื่อการอนุมัติง่าย ทำให้คนแห่กันมาผ่อนเยอะ ๆ ก็อาจทำให้เกิดความโลภและเกิดการกู้ยืมสิ่งต่าง ๆ ตามมาเพราะลืมประมาณตนคิดว่าตัวเองชำระหนี้สินในแต่ละเดือนได้ไหว แต่หารู้ไม่ว่ายอดเล็ก ๆ น้อย ๆ มารวมกันแล้วนั้นก็เกิดเป็นหนี้จำนวนมหาศาลได้เช่นกัน ดังนั้นการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์นั้น หากคุณใช้บริการนี้แล้วหลงระเริงไปกับการจับจ่ายใช้สอยที่เกินตัว มันก็อาจจะส่งผลเสียตามมาทีหลังได้เช่นกัน

  สรุปรวม ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน เป็นยังไง ดีหรือไม่ดี ทำที่ไหนได้บ้าง

  สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ก็คือบริการสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่มีความต้องการที่จะซื้อโทรศัพท์แบบผ่อน โดยใช้เอกสารเป็นบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ โดยที่ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนชื่อดังหลาย ๆ เจ้าก็ออกโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจออกมามากมายในส่วนของดอกเบี้ย 0% และระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานสูงสุดถึง 36 เดือน ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากจะซื้อโทรศัพท์มาใช้ในระยะยาวและไม่มีแนวโน้มจะเปลี่ยนเครื่องภายใน 3 ปีแรก แต่ถึงอย่างนั้นหลาย ๆ คนก็ไม่อยากจะยื่นเอกสารแสดงรายได้ เลยไปเสาะหาร้านที่ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ซึ่งก็เสี่ยงต่อการถูกมิจฉาชีพหลอกเอาเงินไปได้ การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั้นถือเป็นบริการที่ดีและมีผู้บริการรายใหญ่ที่เชื่อถือได้มากมาย แต่ขณะเดียวกันก็ส่งผลให้หลายคนเกิดความโลภจนสร้างหนี้สินที่เกินตัวด้วย หากคุณอยากจะสมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ก็สามารถสมัครได้ทั้งกับร้านไอทีที่เชื่อถือได้อย่างเช่น jaymart, บานาน่าไอที รวมไปถึงผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้อย่างอิออนและทรูมันนี่ก็มีบริการให้คุณสมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวด้วยเช่นกัน 

  เฟสบุ๊ค