Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบัตรรึเงินกู้

  ตรวจสอบข้อมูลบริการที่คุณต้องการพร้อมลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงบริการนั้นๆ

  atm ธนาคารไทยพาณิชย์

  atm ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอบโจทย์ใครบ้าง?

  บัตรเดบิต scb

  บัตรเดบิต scb เปิดบัตรฟรีวันนี้ถึงสิ้นปี

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ใครๆ ก็กู้ได้

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ดอกเบี้ยไม่แพง

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรอนุมัติภายในวันเดียว

  เรื่องควรรู้เมื่อใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ในปี 2567 / 2024

  ในฐานะของธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 110 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์จึงเป็นธนาคารแห่งแรกที่ผู้คนนึกถึงยามต้องเปิดบัญชีใหม่ ประกอบกับการที่ธนาคารไทยพาณิชย์มีสาขามากกว่า 1,070 สาขา ทำให้ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนตำบลใดในประเทศก็ไปเปิดบัญชีได้ โดยสำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนหรือชื่อเดิมก็คือธนาคารสยามกัมมาจล เพราะในช่วงเวลาที่ก่อตั้ง ประเทศที่มีอารยะอื่นๆ ต่างก็มีธนาคารให้บริการกันแล้วทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้ถือกำเนิด และแม้ว่าจะคุ้นเคยกับชื่อของธนาคารเป็นอย่างดี แต่ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์อาจไม่ใช่เรื่องที่บางคนคุ้นเคยนัก แถมผู้อ่านบางท่านอาจจะยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์คือเบอร์อะไร หากติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลทั่วไปของธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากเข้าไปดูแบบออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ https://www.scb.co.th/ แล้ว ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วน 02 777 7777 ได้อีกด้วย ส่วนสำหรับข้อสงสัยที่ว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงนั้น หากเป็นสาขาที่ไม่อยู่ในห้างจะเปิด 8 โมงครึ่ง ส่วนเวลาปิดจะอยู่ที่บ่ายสามโมงครึ่ง ส่วนธนาคารในห้างมักจะเปิดพร้อมเวลาทำการห้างคือสิบเอ็ดโมงเช้า และเวลาปิดจะอยู่ที่ก่อนห้างปิดทำการในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นหากใครมีแผนจะไปทำธุรกรรมต่างๆ กับธนาคารไทยพาณิชย์ก็อาจจะต้องเผื่อเวลาในการเดินทางและการเข้าคิวพอสมควร เพื่อให้แน่ใจว่าได้ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ในแบบที่ต้องการ

  การขอสินเชื่อไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์ยากหรือง่ายอย่างไร

  สำหรับคนต้องการขอกู้กับธนาคารไทยพาณิชย์ ถ้าเป็นสินเชื่อบุคคล speedy loan เพียงแค่อายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท และมีหมายเลขโทรศัพท์กับที่อยู่ที่ติดต่อได้ตลอด โดยขอสินเชื่อไทยพาณิชย์จะต้องใช้เอกสารอันประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน และไปยื่นกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ต้องมีเอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่แสดงย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน และนอกจากนี้จะขอกู้ยังต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินจากสินเชื่อไทยพาณิชย์เข้าบัญชี ซึ่งจะเป็นบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ก็ได้ โดยวงเงินที่กู้ได้จากธนาคารไทยพาณิชย์จะอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือนหรือไม่เกิน 5 ล้านบาท และสามารถผ่อนชำระสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้สูงสุดนานถึง 72 เดือน เรียกว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อที่เหมาะกับการขอกู้พอสมควร แต่การจะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ก็ต้องไปทำเรื่องที่ธนาคารไทยพาณิชย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เช่นเดียวกับการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ต้องทำที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่สามารถทำแบบออนไลน์ได้ หากจะมีอะไรที่ไม่ต้องสมัครด้วยตัวเองก็คงเป็นเรื่องของการสมัครใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์ ที่สามารถสมัครที่ไหนก็ได้ เพียงแค่คุณเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ไว้แล้วเรียบร้อย ก็ดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ด้วยตัวเองได้ไม่ต้องไปที่ธนาคาร 

  ชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษคืออะไร? และติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ได้หรือไม่?

  สำหรับผู้ที่ต้องการแนะนำธนาคารไทยพาณิชย์ให้เพื่อนชาวต่างชาติ และสงสัยว่าชื่อธนาคารภาษาอังกฤษคืออะไร คำตอบก็คือ Siam Commercial Bank หรือถ้าย่อๆ ก็คือธนาคาร SCB นั่นเอง และสำหรับผู้ที่สงสัยเรื่องบริการแจ้งเตือนเวลาเงินเข้าบัญชีหรือมีการเบิกถอนต่างๆ ธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการแจ้งผ่านทางไลน์หรือไม่ คำตอบก็คือมีไลน์ให้สำหรับติดต่อในรูปแบบของแอพธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง SCB Easy App หรือผ่านทางไลน์ก็  SCB Connect ที่พร้อมจะแจ้งความเคลื่อนไหวหรือแจ้งเตือนใดๆ ก็ตามที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของท่านที่ทำไว้กับธนาคารไทยพาณิชย์แบบตลอด 24 ชั่วโมง 

  เฟสบุ๊ค